วันอาทิตย์ที่ 20  สิงหาคม 2560  เวลา 11.00 น. ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์  นางวริทธิ์ธร ภาคสุชล รองผู้อำนวยการโรงเรียน งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน กลุ่มบริหารงานบุคคล นำโดย ครูสายันต์ ขันธนิยม  จัดการประชุมผู้ปกครองเครือข่ายนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2  ณ  ห้องโสตทัศนศึกษา