วันที่ 10 สิงหาคม 2560 เวลา 09.00 น. นายมานะ พุ่มบัว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 3 เป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการวิชาการอยุธยานุสรณ์’60 “ทักษะเปรื่องปราด ด้วยศาสตร์พระราชา” พร้อมชมการแสดงของนักเรียนบนเทวีศักยภาพและเยี่ยมชมนิทรรศการของทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ ณ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่ เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
กิจกรรมนิทรรศการโรงเรียน ชุดที่ 1            กิจกรรมนิทรรศการโรงเรียน ชุดที่ 2