ันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม 2560 นายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีว่าการ
กระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานมอบโล่รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดภาพยนตร์สั้น
ส่งเสริมการมีคุณธรรม จริยธรรม ในการดำเนินชีวิต เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ
“ใต้ร่มมหาวชิราบารมี” ให้แก่ นักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 3 จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำครูและนักเรียนเข้ารับรางวัล ณ หอประชุมคุรุสภา โดยได้รับรางวัลจากภาพยนตร์สั้นเรื่อง “ปลากะป๋อง”