วันที่ 28 กรกฎาคม 2560 ผู้อำนวยการลูกเสือโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ นำผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ลูกเสือ และเนตรนารี
ร่วมพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ทบทวนคำปฏิญาน สวนสนาม เฉลิมพระเกียรติ
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร พระประมุขของคณะ
ลูกเสือแห่งชาติ เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ณ สนามโรงเรียน
อยุธยาวิทยาลัย

ขอบคุณภาพจาก ครูสายันต์ ขันธนิยม