วันที่ 30 มิถุนายน 2560 เวลา 7.30 น. ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ 9 รูป ณ ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยในครั้งนี้คณะครูและนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เป็นเจ้าภาพ

(ขอบคุณภาพจาก งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่)