วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์
นำผู้บังคับบัญชากองลูกเสือ – เนตรนารี และลูกเสือ กองชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และเนตรนารี
กองชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญานและสวนสนามของลูกเสือ เนื่องในวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรีพิเชียน ลิมป์หวังอยู่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้อำนวยการกองลูกเสือจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธี ณ สนามโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย