วันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ได้จัดกิจกรรม KMUTT Engineering Open House 2024 ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี กรุงเทพมหานคร ภายในงานมีการจัดกิจกรรมแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนและมีกิจกรรมจากรุ่นพี่ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ให้ได้รับความรู้และประสบการณ์ เกี่ยวกับสาขาวิชาที่นักเรียนสนใจ ในการนี้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 10 คน โดยมี ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ เป็นผู้ดูแลกิจกรรม

ภาพ : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูขันติ
จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์