วันศุกร์ที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๗ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ร่วมกับสมาคมผู้ปกครองและครู สมาคมศิษย์เก่า และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดงาน “คารวะมุทิตา กษิณานุสรณ์ ๒๕๖๗” แด่ คุณครูวีณา ภู่สกุล ครูบรรณารักษ์ และ คุณครูดวงรัตน์ ฟื้นสุวรรณ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติ สร้างขวัญและกำลังใจแก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจงานประกัน / เพจ AYS Photo Club
ข่าว : รองวาสนา ภาคาแพทย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive , งานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา , AYS Production