วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม พ.ศ. 2568 นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5 แผนการเรียนคณิตศาสตร์ – วิทยาศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “Super Food Super Product : การบูรณาการศาสตร์ด้านอาหาร เพื่อพัฒนาศักยภาพทางวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีของเยาวชนไทย” เวลา 9.00 – 12.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการ 3312 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูกีรติ แจ้งชะไว
ข่าว : ครูกีรติ แจ้งชะไว / ครูขันติ
จาบกลาง
งานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
www.ays.ac.th