วันอังคารที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในการประชุมนักเรียน เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษา ตามโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้จบตามหลักสูตรการศึกษาภาคบังคับ และจบหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน ตามเวลาที่กำหนดจัดโดยกลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ/ข่าว : ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์