วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรม การทำวิจัยปฏิบัติการในชั้นเรียน และการออกแบบเครื่องมือประเมินสมรรถนะผู้เรียน ปีการศึกษา 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เรื่อง 1) ส่งเสริมให้ครูพัฒนางานวิจัยปฏิบัติการในชั้นเรียน 2) ส่งเสริมและสนับสนุนพัฒนาต่อยอดผลงานวิจัยในชั้นเรียนของครูให้สู่ครูมืออาชีพในโรงเรียนมาตรฐานสากลวิทยากรโดย ผศ.ดร.นิติกร อ่อนโยน และ ผศ.ดร.ฐาปนา จ้อยเจริญ อาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดโดย งานวิจัยและพัฒนาคุณภาพทางการศึกษา อบรม ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : AYS Photo Club
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive