วันที่ 18-19 กันยายน 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้คณะผู้บริหาร เข้าร่วมกิจกรรมศึกษาดูงานโครงการส่งเสริมประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ของรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ชมรมรองผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมศึกษา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ โรงเรียนชลกันยานุกูล จังหวัดชลบุรี

ภาพ : รองฯ วาสนา ภาคาแพทย์
ข่าว :
รองฯ วาสนา ภาคาแพทย์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์