วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์เป็นประธาน การประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (Performance Agreement : PA) ของรองผู้อำนวยการโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดยสิบเอกจันทร ก่ำภัคสร ผู้อำนวยการโรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ ร่วมเป็นคณะกรรมการในการประเมิน ประเมิน ณ ห้อง “วิโรจนานุสรณ์”

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : รองฯ มรกต วงษ์เนตร / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์