วันพฤหัสบดีที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ มอบเงินเยี่ยมคลอดบุตรให้แก่ นางพิมพ์ลดา พึ่งเอี่ยม ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจแก่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาของโรงเรียน

ภาพ : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์