วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ.2567 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ดำเนินการประเมินผลการพัฒนางานตามข้อตกลง (Performance Agreement : PA) ของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดยมีคณะกรรมการ คือ นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานกรรมการ และ คณะกรรมการผู้มีความรู้ความสามารถในการเป็นคณะกรรมการตามหลักเกณฑ์ที่ ก.ค.ศ. กำหนดโดยประเมิน กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย คณิตศาสตร์ สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม สุขศึกษาและพลศึกษา งานแนะแนว บรรณารักษ์ และงานคอมพิวเตอร์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รันตชัยกูล
ข่าว : ครูเจริญพร ฉิมพลิกานนท์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive