โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ขอแสดงความยินดีกับ ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ในโอกาสได้รับโล่รางวัลพระราชทาน โล่ประกาศเกียรติคุณ และโล่รางวัลระดับประเทศ ในงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรมและการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ปีที่ ๖ (6th MCU Contest) เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๖ รอบ ๗๒ พรรษา วันเสาร์ที่ ๓๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ณ อาคารหอประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ : ครูกรวิชญ์ ทับทอง
ข่าว : AYS Production / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive