โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวณิชกมล ภาณุทัตภิญโญที่ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันแบดมินตัน ประเภททีมหญิงคู่อายุไม่เกิน 17 ปี ในรายการ Young Kamphaengphet Master 2024 จัดการเเข่งขันระหว่างวันที่ 24 – 28 สิงหาคม พ.ศ. 2567 จังหวัดกำแพงเพชร

ข่าว : ครูน้ำทิพย์ เพชรน้ำดี / ครูขันติ จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์