วันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นางสาววรัญญา ประคองจิตร์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นำนักเรียนวงดนตรีสตริงโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมการแสดงในงาน “ดนตรีในสวน” จัดโดยเทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกันจัดเวทีการแสดงดนตรีของนักเรียนนักศึกษา ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ บริเวณสวนสาธารณะวังหน้า toyota เมืองสีเขียว อยุธยา

ภาพ : ครูวรัญญา ประคองจิตร์
ข่าว : ครูวรัญญา ประคองจิตร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์