วันจันทร์ ที่ 15 กรกฎาคม 2567 คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ นำโดย นายประเสริฐ เคร่งเปี่ยม นายกสมาคมฯ พร้อมกับคณะผู้บริหาร คณะครูได้สัมภาษณ์นักเรียนเพื่อคัดเลือกเข้ารับทุนการศึกษาจาก “สมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์” ทุนละ 20,000 บาท ตลอดหลักสูตร ปีละ 2 ทุน โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่จบการศึกษาในปีการศึกษา 2566 จำนวน 4 คน เข้ารับการคัดเลือก และผลการคัดเลือกนักเรียนได้รับทุนการศึกษา คือ
1.นางสาวพริมา โฉมจันทร์ ม.6/3 ศึกษาต่อมหาวิทยาลัยบูรพา คณะศึกษาศาสตร์ สาขาการประถมศึกษาจิตวิทยาและการแนะแนว
2.นายพันธุกิติ์ สุทธิสิทธิ์ ม.6/6 ศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาการศึกษา (วิชาสังคมศึกษา) และมหาวิทยาลัยรามคำแหง คณะรัฐศาสตร์ สาขาการเมืองการปกครอง โรงเรียนอยุธยานุสรณ์
ขอขอบพระคุณไว้ ณ โอกาสนี้ จัดโดยงานแนะแนว โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูสุธิดา ทองชุม
ข่าว : ครูสุธิดา ทองชุม / ครูขันติ
จาบกลาง
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์