วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้คณะกรรมการสภานักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการส่งเสริมสภานักเรียนและประชาธิปไตยในโรงเรียน ประจำปี พ.ศ. 2567 ของ สพม.พระนครศรีอยุธยา โดย ว่าที่ร้อยเอก ดร.ทิณกรณ์ ภูโทถ้ำ ผู้อำนวยการ สพม.พระนครศรีอยุธยา มอบหมายให้ นายสายัน ปองไป รองผู้อำนวยการ สพม.พระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีเปิด มีนักเรียนที่เป็นคณะกรรมการสภานักเรียนจากโรงเรียนในสังกัดเข้าร่วมประชุม ณ ห้องจันทรเกษม โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : AYS Production , เพจสพม.อย.
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ Drive