วันพุธที่ 26 มิถุนายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ รองฯ ธิดา บริรักษ์เลิศ รองฯ วทันยา อ่ำพันธ์ รองฯ มรกต วงษ์เนตร และคณะครูที่ปรึกษาชมรมนำนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE ในงานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE จังหวัดพระนครศรีอยุธยาฝึกซ้อมโดยครูนิจ สังข์กาศ

ภาพ : ครูกิตติพล ใจผ่อง
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจชมรม TO BE NUMBER ONE