วันที่ 26-28 มิถุนายน 2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณะครูห้องเรียนพิเศษ (วิทยาศาสตร์- คณิตศาสตร์) นำนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (วิทยาศาสตร์- คณิตศาสตร์) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ประจำปีการศึกษา 2567 จำนวน 100 คน เข้าร่วมกิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์ประยุกต์ ณ แก่งกระจานริเวอร์รีสอร์ท อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี ตามโครงการพัฒนาผู้เรียนห้องเรียนพิเศษ (วิทยาศาสตร์- คณิตศาสตร์)

ภาพ : ครูสาวิตรี เศรษฐกุลวดี
ข่าว : ครูสาวิตรี
เศรษฐกุลวดี / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์
เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์