วันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้นางวาสนา ภาคาแพทย์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) โครงการการพัฒนาระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนสู่ความเป็นเลิศ ระหว่างสถานศึกษาภาคีเครือข่าย สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัรยมศึกษาพระนครศรีอยุรยา เพื่อให้มีแนวทางในการช่วยเหลือนักเรียน สามารถป้องกันวิเคราะห์ แก้ปัญหา ส่งต่อและให้คำปรึกษานักเรียนได้ ตลอดจนขยายผลการดำเนินงานในโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัรยมศึกษาพระนครศรีอยุรยา ให้มีประสิทธิภาพและยั่งยืนต่อไป ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนนครหลวง “อุดมรัชต์วิทยา”

ภาพ : ครูเทิดทูน บุญประกอบ
ข่าว : ครูเทิดทูน บุญประกอบ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์