วันที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศล วางพวงดอกไม้ และประกาศเกียรติคุณ แด่ท่านอาจารย์วิโรจน์ กมลพันธุ์ ผู้ก่อตั้งโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ โดยได้รับเกียรติจากตัวแทนมูลนิธิอาจารย์วิโรจน์ กมลพันธุ์, คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน, สมาคมผู้ปกครองและครโรงเรียนอยุธยานุสรณ์, สมาคมศิษย์เก่า, ชมรมครูเก่าโรงเรียนอยุธยานุสรณ์, ตัวแทนนักเรียนแต่ละระดับชั้น วางพวงดอกไม้รำลึกในคุณูปการที่มีต่อโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ อาคารหอโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว :
ครูอัมพร กองโชค / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive , Drive AYS Production