วันอังคารที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ.2567 นายถาวร ทิพย์โสต ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ มอบหมายให้ นายนันทมิตร สุภสิงห์ และ นางสาววรวรรณ พุทธิพัฒน์ ตำแหน่งครู นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6 จำนวน 40 คน เข้าร่วมกิจกรรมขับเคลื่อนวัฒนธรรมสร้างสรรค์สัญจร ภาคกลางและตะวันออก โดย นางยุถิกา อิศรางกูร ณ อยุธยา รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) เป็นประธานในพิธีเปิด ณ หอประชุมพระราชทาน รัชกาลที่ 8 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย จัดโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : AYS Production
ข่าว :
ครูนันทมิตร สุภสิงห์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive , เพจงานประชาสัมพันธ์