วันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2566 เวลา 12.30 น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้รับมอบตัว นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักเรียนและผู้ปกครองได้รับทราบ ข้อตกลง นโยบายของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ สำหรับแนวปฏิบัติและการร่วมมือระหว่างผู้ปกครอง และโรงเรียนในการปกครองดูแลนักเรียนให้อยู่ในโรงเรียนอย่างมีความสุข

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : งานกิจการนักเรียน

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์