วันที่ 20-23 เมษายน 2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นายประสิทธิ์ ดีทรง ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมคณะผู้บริหาร ได้เข้าร่วมการประชุม​สัมมนา​ทางวิชาการ ​เรื่อง โรงเรียน​มัธยมศึกษา ​: สถานศึกษา​นิติบุคคล​ และประชุม​ใหญ่​ สามัญ​ประจำปี​ 2565 (ครั้งที่ 52) โดยท่าน ดร.พัฒนะ พัฒนทวีดล รองเลขาธิการ คณะกรรมการการศึกษา ขั้นพื้นฐาน เป็นประธานในพิธี จัดโดยสมาคมผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย (ส.บ.ม.ท.) ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ภาพ : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์