วันศุกร์ที่ 7 เมษายน พ.ศ.2566 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดกิจกรรม “รดน้ำขอพรปีใหม่ไทย สืบสานประเพณีไทย เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ ประจำปี 2566” เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อผู้อาวุโส อนุรักษ์สืบสานและส่งเสริมประเพณีสงกรานต์ ณ บริเวณชั้นล่างอาคาร 3 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ / ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive , งานประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา