วันเสาร์ที่ 1 เมษายน พ.ศ.2566 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้รับมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 เพื่อให้นักเรียนและผู้ปกครองได้รับทราบข้อตกลง นโยบายของโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ สำหรับแนวปฏิบัติ และการร่วมมือระหว่างผู้ปกครองและโรงเรียน ในการปกครองดูแลนักเรียนให้อยู่ใน โรงเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ

ภาพ : AYS Production
ข่าว : ครูภัทราภา จำแนกวุฒิ/ ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ AYS Production