วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ครูและนักเรียนแกนนำชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ให้การต้อนรับ ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนธาตุพนม จังหวัดนครพนม ในโอกาสเยี่ยมชมวิธีการดำเนินงานชมรม TO BE NUMBER ONE และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมซึ่งกันและกันเพื่อนำไปพัฒนาและบูรณาการการดำเนินงาน ชมรม TO BE NUMBER ONE ต่อไป และได้มีการทำ MOU ร่วมกันเพื่อป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด

ภาพ : ครูกิตติพล ใจผ่อง
ข่าว : ครูกิตติพล ใจผ่อง / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ เพจชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอยุธยานุสรณ์