วันเสาร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2566 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดการ สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2566 โดย นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ คณะผู้บริหาร และคณะครู ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวก เพื่อให้การดำเนินการจัดสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ภาพ : น.ส.กานต์พิชชา / นายณัฐภูมิ ปาอิน
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์