วันพุธที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยผู้บริหาร นำคณะครูร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน และร่วมแข่งขันกีฬาสหกรณ์ครูอยุธยา คัพ ครั้งที่ 1 จัดโดย สหกรณ์ออมทรัพย์ครูพระนครศรีอยุธยา จำกัด ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพทั้งหมดได้ที่นี่ Drive