ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2566 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำโดย นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน และบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดพิธีทำบุญเปิดป้ายอาคารเรียน หลังใหม่ “อาคาร 80 ปี อยุธยานุสรณ์ ” โดยได้รับเกียรติจาก ท่านอภิชาติ จีระวุฒิ อดีตปลัดกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในการเปิดแพรคลุมป้ายอาคารเรียน ในครั้งนี้ พร้อมด้วย นางไปรผดา โปติบุตร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาพระนครศรีอยุธยา คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าอยุธยานุสรณ์ สมาคมครูเก่าโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีในครั้งนี้

ภาพ : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์ / ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่  งานประชาสัมพันธ์ , AYS Production , งานประกัน1 , งานประกัน2