วันอังคารที่ 7 มีนาคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีเปิด การอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้น (สำหรับบุคลากรทางการศึกษา) เพื่อให้บุคลากรโรงเรียนอยุธยานุสรณ์มีความรู้ ในการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บหรือผู้ป่วยฉุกเฉินในสถานศึกษา เมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้น วิทยากรโดยเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลบางปะหัน จัดอบรมโดย งานอนามัย กลุ่มบริหารงานทั่วไป อบรม ณ หอประชุมโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูพรรณนิภา แก้วคูนอก / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ drive , งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา