ในวันที่ 24 และ 27 กุมภาพันธ์ 2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ และคณะผู้บริหาร เป็นเกียรติมอบรางวัล “เด็กดี ศรีอยุธยานุสรณ์” ประจำปีการศึกษา 2565 แก่นักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก เป็นผู้มี ผลการเรียนดีความประพฤติดี สมควรได้รับการยกย่อง และเป็นแบบอย่างที่ดีส่งเสริมให้นักเรียนมีความประพฤติตรงตามค่านิยมอันพึงประสงค์ ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ จัดโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาโรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่  งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , AYS Production , งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา