วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 เทศบาลนครพระนครศรีอยุธยา โดยกองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม ได้เข้ามาจัดอบรมโครงการวัยรุ่นสดใส ไม่ท้องก่อนวัย ทักษะชีวิตดีมีอนาคต โดยมี พ.อ.อ.สุวัฒน์ สรรพโดศลกุล และ นายกฤษณ์ เถี่ยนมิตรภาพ รองนายกเทศมนตรีนครพระนครศรีอยุธยา มาเป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ ลานเอนกประสงค์โรงเรียน ได้เปิดโอกาสให้นักเรียนกล้าคิด กล้าพูด กล้าแสดงออก มีการประกวดร้องเพลง และการแสดงโชว์ของชมรมทูบีนัมเบอร์วัน นักเรียนได้รับการพัฒนากระบวนการคิดวิเคราะห์มีสมรรถนะในการหลีกเลี่ยง และจัดการกับพฤติกรรมเสี่ยง

ภาพ : ครูจันทร์จิรา มาใจ
ข่าว : ครูจันทร์จิรา มาใจ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์