วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เข้าร่วมงานเปิดบ้านอุดมศีล OPEN HOUSE 66 “อุดมศีลวิวัฒน์วิชาการ สืบสานหลักปรัชญาความพอเพียง เทียบเคียงมาตรฐานสากลผลถิ่นคีตนาฏศิลป์ไทย” ณ โรงเรียนอุดมศีลวิทยา

ภาพ : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์