วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566 เวลา 15.00 น. บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด ได้เข้ามาจัดงาน BNK48 Believer School Tour ในแคมเปญ ที่มีชื่อว่า BNK 12th Single “Believers” School Tour เพื่อสร้างความสนุกสนาน และความบันเทิงให้แก่นักเรียนโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ณ ลานอเนกประสงค์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : เพจ BNK48 / ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์