วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้คณะครู ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนอยุธยานุสรณ์นำโดย รองฯ ภิญญาพัชญ์ แหวนนาค นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เดินทางศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกสถานศึกษา ณ สวนสนุกดรีมเวิลด์ จ.ปทุมธานี เพื่อเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ด้านเทคโนโลยี นวัตกรรมภาษา และเสริมสร้างจินตนาการให้นักเรียนมีความคิดสร้างสรรค์

ภาพ : ครูสายชั้น ม.2
ข่าว : ครูฉัตรชัย สัตบุษ

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์