วันพุธที่ 18 มกราคม พ.ศ.2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้จัดงานนวัตกรรมสร้างสรรค์ RMUTT’66 และ Open House มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ณ หอประชุมราชมงคลธัญบุรี โดยเปิดโอกาสให้นักเรียนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Workshop ตามคณะ สาขาวิชาต่างๆ ตั้งแต่เวลา 9.00-16.30 น. ในการนี้โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้พานักเรียน ม.4-6 ที่สนใจ เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 19 คน โดยมีครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ ควบคุมดูแล

ภาพ : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ นักเรียน ม.4-6
ข่าว : ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์