วันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ.2566 นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู เข้าร่วมงานวันครู ครั้งที่ 67 พ.ศ.2566 ในหัวข้อ “พลังครูคือหัวใจของการพลิกโฉมคุณภาพการศึกษา : Teacher’s Power is the Jeart of Transforming the Educational Quality” จัดโดยสำนักงานศึกษาธิการ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ โรงเรียนจิระศาสตร์วิทยา

ภาพ : ครูมนัสภรณ์ แก้วตา / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูอัญชนา ภักดีวงษ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์