วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม พ.ศ.2566 เวลา 12.00 น. โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ได้จัดการประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ซึ่งเป็นกระบวนการแลกเปลี่ยนความคิด และสร้างความสัมพันธภาพที่ดีของระหว่าง โรงเรียนและผู้ปกครอง และเอื้ออำนวยให้ผู้ปกครองได้พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิด ร่วมมือกับผู้ปกครองนักเรียนในการส่งเสริม การเรียนรู้และพัฒนาการด้านต่างๆ ของนักเรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างสัมพันธภาพที่ดีและใกล้ชิดกันมากขึ้น อีกทั้ง แจ้งแนวทางการดำเนินงานของโรงเรียน ความก้าวหน้าทางการจัดการศึกษา เปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้มีส่วนร่วมในการ ให้ข้อเสนอแนะสิ่งที่จะเป็นประโยชน์ต่อโรงเรียนในการพัฒนาคุณภาพการศึกษา

ภาพ : ครูชญาดา หมอนสอาด
ข่าว : ครูชญาดา หมอนสอาด / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ , Google drive