วันอังคารที่ 10 มกราคม พ.ศ.2566 นางสาวภิญญาพัชญ์ แหวนนาค รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นางสาวพัชรินทรา ถินต่าย หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 6 จำนวน 326 คน ไปทัศนศึกษาตามโครงการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรง จากแหล่งเรียนรู้ภายนอก ณ สวนสนุกดรีมเวิลด์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

ภาพ : ครูและนักเรียนระดับชั้น ม.6
ข่าว : ครูพัชรินทรา ถินต่าย / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา โรงเรียนอยุธยานุสรณ์