วันอังคารที่ 10 มกราคม พ.ศ.2566 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 นำโดยนายพรณรงค์ สุภาสืบ หัวหน้าระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 พร้อมด้วยคณะครู นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 จำนวน 368 คน ไปทัศนศึกษา ตามโครงการกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน เพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์ตรงจากแหล่งเรียนรู้ภายนอก ณ วันเดอร์แลนด์ (Wonderland thailand) อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี

ภาพ : ครูและนักเรียนระดับชั้น ม.5
ข่าว : ครูพรณรงค์ สุภาสืบ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์