วันจันทร์ที่ 9 มกราคม พ.ศ.2566 นางสุกัญญา เจริญสุข รองผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ครูนุตประวีณ์ ญาณจันทร์ และครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ งานแนะแนวโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ นำนักเรียนกลุ่มเทียนชนวน สภานักเรียน และ YC (เพื่อนที่ปรึกษา) เข้าจัดกิจกรรมแนะแนว & YC สัญจร ให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6
และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ หอประชุมวาสุกรี โรงเรียนประตูชัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ภาพ : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่
ข่าว : ครูมะลิวัลย์ ทองแผ่ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์