ขอเเสดงความยินดีชื่นชม เด็กหญิงศรุตา พวงทวาย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/11 ในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็นตัวเเทนจังหวัด ในการประเมินนักเรียนเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2565

ขอขอบคุณผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู ผู้ปกครอง นักเรียน ที่มีส่วนช่วยผลักดัน ส่งเสริม เเละสนับสนุน นักเรียนมาโดยตลอด และขอเป็นกำลังใจให้กับเด็กหญิงศรุตา พวงทวาย เพื่อเข้ารับการประเมินในระดับกลุ่มจังหวัดต่อไป