วันศุกร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ.2566 เวลา 12.30 น. กลุ่มบริหารงานทั่วไป โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ได้จัดอบรมการป้องกันและระงับอัคคีภัย เพื่อให้ความรู้การรับมือเมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้ ช่วยลดโอกาส การสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สิน โดยตัวแทนนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 เข้ารับการอบรม วิทยากรโดยเจ้าหน้าที่อบจ.พระนครศรีอยุธยา อบต.ปากกราน และอบต.ตานิม ณ โดมหน้าเสาธง โรงเรียนอยุธยานุสรณ์

ภาพ : AYS Production
ข่าว : ครูนิจ สังข์กาศ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ AYS Production – ชมรมภาพยนตร์สั้นโรงเรียนอยุธยานุสรณ์