วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ.2565 เวลา 8.15 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตร โล่ และเหรียญรางวัลให้แก่ “นางสาวมัลลิกา วาสนจิตต์” นักเรียนชั้น ม.5/8 ในการแข่งขันกีฬาเทควันโดในประเภท พุมเซเดี่ยว (H) black belt 15-17 ปี หญิง การแข่งขันกีฬาเทควันโด อุดมศึกษา ครั้งที่ 1 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมอบเกียรติบัตรให้แก่ “เด็กหญิงสุธีมนต์ กรศักดิ์พวงสิน” นักเรียน ชั้น ม.2/7 ได้เป็นตัวแทนภาค 2 กีฬาเทควันโด รุ่นเยาวชน น้ำหนัก 49-52 กิโลกรัม สิงห์บุรีเกมส์ กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 38

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ
ข่าว : ครูไพบูลย์ บ่างสุวรรณ์ / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์