วันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ.2565 เวลา 16.00 น.นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัล และเกียรติบัตร การประกวดสื่อนวัตกรรมเพื่อการเรียนรู้ ในโครงการ การสร้างสื่อและนวัตกรรมทางการศึกษา จัดโดยงานพัฒนาและใช้สื่อเทคโนโลยี กลุ่มบริหารงานวิชาการ ครูที่ได้รับรางวัลมี 2 ท่าน ดังนี้
1. นางสาวกีรติ แจ้งชะไว ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลชนะเลิศ “การประกวดสื่อนวัตกรรมเพื่อการเรียนรู้”
2. นางสาวกนกรส ศักดิ์ศิริคุณ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัลชนะเลิศ “การประกวดคลิปวิดีโอการสอนแบบออนไลน์”

ภาพ : ครูพิธิพัฒน์ รัตนชัยกูล / ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมคลิกที่นี่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอยุธยานุสรณ์