วันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2565 เวลา 8.10 น. นายประจวบ เงินเหรียญ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยานุสรณ์ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา มัธยมศึกษาพระนครศรีอยุธยา กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ จำนวน 25 รายการ และคณิตศาสตร์ จำนวน 8 รายการ และได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันระดับภาคฯ ที่จังหวัดราชบุรี กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ จำนวน 8 รายการ และคณิตศาสตร์ จำนวน 1 รายการ ทางโรงเรียนขอชื่นชม นักเรียน และคุณครูทุกท่านที่มีส่วนในความสำเร็จครั้งนี้

ภาพ : ครูภรณ์อนันศักดิ์ ฤทธิ์ธนัตถ์โรจ
ข่าว : รองฯ สุกัญญา เจริญสุข / ครูวรวรรณ พุทธิพัฒน์

ดูภาพเพิ่มเติมที่ งานประกันคุณภาพภายในของสถานศึกษา , เพจ AYS Production